DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CHỈ TỪ 300.000Đ

Báo cáo tài chính cuối năm luôn là vấn đề quan tâm của tất cả doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp mới thành lập chưa phát sinh gì cho đến các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính thuê ngoài. Khách quan mà nói, đây là lựa chọn an toàn, thông minh cho các doanh nghiệp. Bởi vì DN sử dụng hình thức này, vừa tiết kiệm chi phí so với thuê một kế toán cứng bên ngoài, tránh được các sai sót về số liệu; đồng thời mọi sai sót về nghiệp vụ đã được công ty cung cấp dịch vụ như chúng tôi cam kết: Chịu phạt khi sai sót!

Hotline tư vấn: 0988.864.779

Vì sao các doanh nghiệp cần thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính bên ngoài?

*Đối với Doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thực trạng các Doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay do nhân sự kế toán thường xuyên thay đổi, hơn nữa không phải kế toán nào cũng biết làm báo cáo tài chính. Không hiếm gặp tình trạng kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm, nhưng do chủ quan nghĩ rằng công ty nhỏ, số liệu ít có thể vừa làm vừa học hỏi. Nhiều trường hợp kế toán đến cuối năm là xin nghỉ vì không làm được báo cáo tài chính, khiến các Doanh nghiệp luôn bị động về nhân sự. Bên cạnh đó, cũng có không ít kế toán có một vài năm kinh nghiệm đi làm, chuyên môn còn chưa vững cũng được Doanh nghiệp giao trách nhiệm này dẫn tới báo cáo tài chính không được chuẩn xác, sai hệ thống tài chính của Doanh nghiệp sau này cơ quan thuế vào kiểm tra rất rủi ro.

* Đối với Doanh nghiệp lớn

Thông thường Doanh nghiệp lớn sẽ có bộ phận kế toán hoặc nhân viên kế toán nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao phụ trách toàn bộ công việc. Đối với trường hợp này, Doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ kiểm tra báo cáo tài chính để thật sự yên tâm về báo cáo tài chính của DN mình.

Báo cáo tài chính là một công việc đòi hỏi sự nghiêm túc, chuẩn xác, được thực hiện bởi những kế toán có nhiều năm kinh nghiệm. Với lợi thế đó, Công ty dịch vụ kế toán 247 chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ kế toán thuế trọn gói, báo cáo tài chính, tra soát và hoàn thiện sổ sách kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp không kể quy mô lớn nhỏ.

Sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính của chúng tôi sẽ giúp bạn:

  1. Tiết kiệm chi phí cho Doanh nghiệp
  2. Đảm bảo sự chuẩn xác cho từng số liệu báo cáo
  3. Cam kết công việc rõ ràng, minh bạch
  4. Sẵn sàng giải trình số liệu bất cứ lúc nào
  5. Mọi sai sót về số liệu báo cáo tài chính thay vì Doanh nghiệp phải tự chịu, tự khắc phục nếu do nhân viên công ty làm thì nay do sẽ chúng tôi đảm nhận.

Các công việc DỊCH VỤ KẾ TOÁN 247 thực hiện

Thăm dò ý kiến

Lợi ích của phần mềm nguồn mở là gì?

Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay94
  • Tháng hiện tại2,531
  • Tổng lượt truy cập10,519
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây